Dịch vụ Thiết kế website chuẩn seo light uy tín chất lượng

Trước hết ta sẽ tìm hiểu SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (google, bing, coccoc, yahoo), SEO chính là tất cả các phương pháp tối ưu website giúp website lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn SEO cần đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí sau: Chuẩn SEO với người dùng và chuẩn SEO với các công cụ tìm kiếm.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO LÀ GÌ? LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Đặc điểm của một website chuẩn SEO sẽ yêu cầu thêm:

Tối ưu Onpage

Tối ưu tốc độ truy cập

Thân thiện với người dùng

Thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

Tìm hiểu về cấu trúc thiết kế website chuẩn SEO

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu cấu trúc website là gì? Nó là hình thức miêu tả sự liên kết các trang của một website thông qua công cụ điều hướng.

Trang web càng có điều hướng được sắp xếp rõ ràng, dễ hiểu, phân bố nội dung hợp lý thì càng giúp cho Google có thể định vị được trang cần điều hướng tới trên website của bạn, từ đó cải thiện vị trí trang web trên top tìm kiếm của Google.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO, cách tối ưu SEO đơn giản

Những bài viết trên website cũng cần phải đầu tư kỹ về mặt nội dung

Trong nội dung bài viết chú ý gán các thẻ H1 – H6, meta decsription, meta keywords, tối ưu SEO cho hình ành…

Nội dung KHÔNG ĐƯỢC trùng lặp với các trang web khác vì khi đó bài viết trên website của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là copy từ trang khác, dựa theo thời gian nội dung đó được submit lên Google.

Bạn có thể dùng công cụ SmallSEOTools để kiểm tra xem một nội dung bài viết có chuẩn SEO hay không

Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang

Công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.

Liên kết với các trang mạng xã hội

Một thiết kế website chuẩn SEO cần có các liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn như Facebook, Twitter, Pinterest…  và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.

Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…

File robots.txt

Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản giúp bạn đánh giá và xây dựng cho mình một thiết kế web chuẩn SEO, theo thời gian và sự phát triển không ngừng của công nghệ, sẽ còn có những yếu tố khác tác động đến mức chuẩn SEO của một trang web mà chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn sau. Trước hết, hãy tập trung vào 10 yếu tố tác động đến thiết kế web SEO bên trên và bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động kinh doanh của mình.

Như vậy với bài viết này dịch vụ thiết kế website light của Công ty TNHH Light đã giúp bạn hiểu hơn về kế hoạch thành lập một website chuẩn seo theo cập nhật mới nhất.

Sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website chuẩn SEO cũng như cách để tối ưu SEO cho webite, đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO. Hiện nay, quả thật không khó để tìm ra một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín tuy nhiên khi đến với chúng tôi: thiết kế website chuẩn seo light sẽ  tư vấn và hỗ trợ ngay khi bạn nếu ý tưởng của mình.

Công ty TNHH Light được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.

Công Ty TNHH LIGHT – 0107387913 (5 Năm Hoạt Động)

Địa chỉ: Số 10/165 đường Cầu Giấy – P.Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội -Việt Nam

SĐT: 0967 459 517

Email: light.npp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *