In tem nhãn mác giá rẻ Bina

In tem nhãn tại Bina được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để làm tem nhãn dãn cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, in tem nhãn được dùng trang trí nhà cửa, nội thất, các thiết bị máy móc, hoặc có thể dùng để làm tem xe các loại, dùng để in các biển quảng cáo, các poster khác nhau, … Tuy nhiên, không phải ai cũng biết in tem nhãn decal là gì? In tem nhãn có những loại nào và được ứng dụng như thế nào? Trong phạm vi bài viết này, In giá rẻ bina sẽ cùng các bạn tìm hiểu về in tem nhãn sản phẩm nhé…

In tem nhãn mác dệt

Vậy in tem nhãn mác dệt may mặc là gì ? Mọi sản phẩm dệt may cần phải dán nhãn hoặc đánh dấu để thể hiện thành phần sợi của nó. Tổng quát hơn dùng để cung cấp cho người tiêu dùng nắm được các thông tin về sản phẩm quần áo cần mua.

Hơn nữa giúp thể hiện giá trị của sản phẩm đối với khách hàng. Điều hơn hết hàng may mặc khi gắn tem mác dệt còn để giúp nhận diện thương hiệu.

Nhãn mác quần áo thường được thêu, gắn tại các vị trí cố định như sườn áo, cổ áo, sườn quần, cạp quần. In tem nhãn mác quần áo còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, thiết kế sản phẩm của khách hàng.

In tem nhãn mác dệt BiNa

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ

In tem nhãn cuộn dạng tờ tùy chỉnh để phân biệt thương hiệu của bạn. Tạo sự khác biệt, nét đột phá riêng, để người tiêu dùng nhớ mãi doanh nghiệp của bạn.

Nhãn tùy chỉnh không chỉ là một chiến lược tiếp thị toàn diện. In tem nhãn mang đến cơ hội cho doanh nghiệp truyền tải sự chuyên nghiệp. Đặc biệt hiệu quả trong việc nâng tầm trải nghiệm chăm sóc khách hàng. Tại BiNa Việt Nam chúng tôi in tem nhãn decal cuộn dạng tờ tùy chỉnh. Thiết kế độc đáo phù hợp với nhu cầu cụ thể và yêu cầu thương hiệu của bạn.

– Tem nhãn cuộn được áp dụng bằng cách sử dụng máy phân phối nhãn. Để gắn nhãn hiệu cho một nhóm mặt hàng như chai rượu hoặc bia. Chúng cũng dễ bóc hơn và cho phép sử dụng tay nhanh hơn. Sự nhất quán giữa các thiết kế nhãn cuộn tùy chỉnh trên các sản phẩm của bạn cho phép nhận diện thương hiệu ngay lập tức. Chúng tôi đề xuất nhãn cuộn cho chai và các sản phẩm tương tự khác.

In tem nhãn decal dạng tờ

Tem void open là gì ?

Tem void open là gì ? loại tem bảo mật, bằng chứng chống giả mạo nó cũng thể làm tem bảo hành. Nhãn dán lên sản phẩm, bao bì khi lột ra để lại chữ hoa VOID OPEN trên bề mặt sản phẩm. Hoặc nổi lên chữ hoa VOID OPEN trên chính chiếc tem nhãn đó khi chiếc tem được tháo rời khỏi sản phẩm.

Tem VOID OPEN ứng dụng nhanh chóng tiện lợi, độ bám dính tốt. Một giải pháp tem niêm phong sản phẩm chống can thiệp  sửa đổi hoặc đánh tráo. Nói như vậy Void open như một loại tem chống hàng giả, sửa đổi hiệu quả. Hơn nữa khả năng chống rách, chống dầu cực tốt.

Void open niêm phong

Thành phần cấu tạo tem VOID 

Gồm 3 chính chủ yếu là lớp keo dính, lớp nền và lớp ngoài cùng.Các bạn có thể bổ sung thêm một lớp phủ ngoài để chống nước hay bay màu mực in hoặc tăng thêm độ bảo mật của tem. Nguyên liệu PO, PET, OPP, PE rất bền, cơ lý tốt tương thích với in ấn, chữ sắc nét, nổi bật. Các màu trắng, bạc, bạc sáng hoặc các màu khác nhau thâm chí có thể là dạng hologram. Tem VOID bạc là vật liệu Polyester phù hợp chịu được nhiệt độ dùng được ngoài trời.

Bề mặt tem có thể cán bóng, cán mờ, sơn bóng, dập nhiệt, phủ UV. Có thể sản xuất đóng gói dạng cuộn hoặc dạng tờ theo yêu cầu khách hàng. Như vậy tem void open giúp bảo vệ tài sản của các bạn, tránh rủi ro bị ăn cắp . Ngăn chặn mở tài sản khi chưa được chấp thuận. Bảo vệ các tài liệu, chứng từ bưu kiện mở trái phép.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Hotline : 0976888111
Email: kinhdoanh.bina.com.vn@gmail.com
Mã số thuế: 0801335953
Thời gian hoạt động : 24/7

Chi tiết tại website : https://bina.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *