Nắp thùng bán tải và những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay

Kinh nghiệm khi lắp đặt nắp thùng

Nắp thùng cần phải ôm sát thành thùng

Việc chọn nắp thùng bán tải ôm sát thành thùng xe sẽ tránh việc nước lọt vào bên trong, hạn chế các hư hỏng ngoài mong muốn đến hàng hoá, đồ vật trong thùng. Ngoài ra việc nắp thùng cho xe bán tải phù hợp thì việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tiêu chuẩn khi đóng mở nắp thùng xe

Nếu nắp thùng mở hoặc đóng khó, phát ra tiếng ồn hay mất nhiều sức khi đóng hoặc mở thì nắp thùng xe đó không đạt tiêu chuẩn. Chúng ta cần chọn kỹ và thợ lắp đặt tay nghề cao sao cho nắp thùng đạt được sự trơn tru khi sử dụng.

Sự chắc chắn và cứng cáp

Thùng xe bán tải là nơi được sử dụng để vận chuyển hàng hoá, đồ đạc nên sự va đập là điều không thể tránh, nhất là khi xe khi đi vào những địa hình gồ ghề hay những chuyến đi đường dài. Để đảm bảo hàng hoá, đồ đạc được an toàn thì thùng xe và nắp thùng xe phải chắc chắn và cứng cáp.

Chống thấm nước ở nắp thùng xe bán tải

Mục đích chính của việc độ nắp thùng bán tải là bảo vệ hàng hoá ở bên trong thùng bao gồm cả việc chống nước và bụi bẩn, tránh những tác động xấu từ ngoài môi trường. Lều Ikamper

 

Các trang bị hỗ trợ khác

Với kích thước to lớn, chủ nhân của các xe bán tải cũng cần trang bị thêm một loạt các trang bị an toàn hỗ trợ nếu xe chưa được trang bị tiêu chuẩn như: camera lùi, cảm biến lùi, camera hành trình, camera hông xe…

Ford Ranger Raptor độ mâm

Độ động cơ cho xe ô tô

Động cơ đóng vai trò đặc biệt đối với mỗi chiếc xe ô tô chính vì vậy độ động cơ cho xe ô tô cũng là phần khó nhất, cần những người thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Thông thường hướng giải quyết khi muốn độ động cơ xe ô tô đó là lắp thêm bộ tăng áp cho xe, vừa dễ thực hiện mà hiểu quả lại cao.

Mâm hợp kim

Mâm hợp kim hay còn gọi là mâm đúc ra đời nhằm mục đích thay thế cho người tiền nhiệm mâm sắt. Có thể chắc chắn một điều, mâm hợp kim đã khắc phục rất nhiều yếu điểm của mâm sắt. Có cấu tạo làm bằng hợp kim nhôm, khác hẳn mâm sắt về độ bền và rất cứng. Nó được đúc trực tiếp từ hợp kim nhôm nung chảy ở nhiệt độ cao. Sau khi ở dạng thô, chúng được phay tiện, sơn xi và trở nên khoẻ khoắn và đẹp mắt.

Mâm hợp kim có độ cứng cao, kiểu dáng sang trọng phong cách. Khi xe của bạn được thay thế một bộ mâm đúc, bạn sẽ cảm thấy rất khác biệt khi ngồi sau tay lái. Chiếc xe sẽ vững, chạy đầm và chuẩn hơn rất nhiều bởi sự cứng cáp của hợp kim nhôm.

Việc lựa chọn mâm xe ô tô, Mâm xe Ford Ranger Raptor đúng cách và phù hợp với nhu cầu sử dụng là việc làm cần thiết đối với nhu cầu mua sắm xe hiện nay.

Kỹ lưỡng cho việc độ mâm xe

Các thông số kỹ thuật trên có ảnh hưởng lớn về việc thay thế, bảo trì và sửa chữa các loại mâm ô tô. Khi lắp đặt mâm hợp kim trên xe, bạn phải xem xét các vấn đề như bề rộng, đường kính, độ lệch tâm, đường kính lỗ khoan trung tâm và hệ số tải trọng. Lắp đặt cần phải có kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm cao. Các nhà sản xuất mâm xe ô tô có được đội ngũ thiết kế, nghiên cứu lâu năm để phát triển mâm xe phù hợp.

 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Sửa Chữa Tân Lộc Phát

Địa chỉ: 19-21 Đường Số 3, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE: Mr Hạnh – 0937.356.989
Web: Panther4x4.vn
Mail: [email]info@panther4x4.com[/email]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *