Những điều cần biết về băng dính in chữ chất lượng tốt trên thị trường hiện nay

Đối với thiết kế bao bì và tem nhãn, màu sắc là một công cụ đầy quyền lực. Màu sắc có khả năng thu hút sự chú ý và chạm đến cảm xúc, tạo ra các sắc thái và nét riêng trong thiết kế bao bì của bạn.

Màu đỏ mang đến cho chúng ta một cảm giác “Ấm áp và giàu năng lượng”.

Màu cam mang đến sự sáng tạo và lạc quan.

Màu xanh lá lại mang đến sự trải nghiệm “Tươi mới và thiên nhiên”.

Đó chỉ là những gợi ý cơ bản lựa chọn màu sắc cho tem nhãn mác và bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, đôi khi lựa chọn màu sắc thiết kế không đơn giản như thẩm mỹ bởi mắt thường. Doanh nghiệp chọn màu sắc cho bao bì sản phẩm còn phụ thuộc vào sản phẩm kinh doanh là gì, đối tượng nhóm khách hàng muốn hướng tới, slogan thông điệp của sản phẩm, hay rộng hơn, đó là màu sắc của hệ thống bộ nhận diện thương hiệu. sản xuất tem nhãn decal

In decal dạng cuộn 

Lợi ích của in tem nhãn đối với nhà sản xuất sản phẩm, dịch vụ

Tiết kiệm chi phí: Nếu như các loại bao bì giấy có thể in trực tiếp thì với các bao bì dạng nhựa, hộp thiếc, chai, lọ thủy tinh,…muốn in trực tiếp thì sẽ rất tốn chi phí. Do vậy mà việc in tem mác là một lựa chọn tối ưu để giảm thiểu chi phí.

Khi in tem nhãn, bạn có thể đưa toàn bộ nội dung liên quan đến sản phẩm lên tem nhãn, sau đó dán vào chai lọ thủy tinh, hộp thiếc, nhựa,…là khách hàng đã có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết cơ bản.

In tem nhãn giúp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thể tăng độ nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần làm để có thể tăng doanh số.

Việc in tem nhãn rõ ràng, minh bạch về sản phẩm góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó có thể tạo dựng được độ uy tín cho doanh nghiệp.

Mục đích chung tem nhãn giấy cảm nhiệt

Nhãn cảm nhiệt trực tiếp không yêu cầu ruy-băng in. Loại nhãn này có một lớp kích hoạt nhiệt đặc biệt, nơi hình ảnh in màu đen được hình thành khi nhiệt từ đầu in được áp dụng.

Loại bỏ ruy-băng in dễ dàng hơn và chi phí cho mỗi nhãn thấp hơn.

Lưu ý: Nhãn cảm nhiệt trực tiếp chủ yếu được sử dụng trong thời gian ngắn. Cuối cùng chúng sẽ mờ dần hoặc màu nâu theo tuổi và sẽ chuyển sang màu đen nếu tiếp xúc với nhiệt hoặc ánh nắng mạnh.

Nhựa nhiệt trực tiếp giúp các nhãn cảm nhiệt này cung cấp độ bền tốt hơn, in lâu hơn và khả năng chống mài mòn, ẩm ướt, và hóa chất.

In thông tin biến đổi theo yêu cầu với nhãn giấy nhiệt trực tiếp từ BiNa Việt Nam. Sử dụng vật liệu đã qua xử lý hóa học chuyển sang màu đen khi tiếp xúc với đầu in nhiệt; nhãn giấy có thể in nhiệt trực tiếp không yêu cầu mực in, bột mực hoặc ruy băng. in decal dạng cuộn

Nhãn mác quần áo chất lượng cao giá xưởng 

Nhãn mác dệt hàng may mặc

Các nhãn mác dệt hàng may mặc mặc luôn được sử dụng để minh họa chất liệu, kích thước. Giúp nhà sản xuất hàng may mặc truyền tải để khách hàng có thể biết rõ về sản phẩm may mặc. Chúng có thể xé và mịn, chúng tôi luôn sử dụng màng in chuyển nhiệt.

Keo dán đặc biệt sẽ không làm đứt vải quần áo khi bạn bóc nhãn mác dệt ra khỏi quần áo. Ngoài ra sẽ không để lại cặn bẩn trên quần áo.

Tem nhãn, mác dệt quần áo in tùy chỉnh theo market của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo. Đối với những ai muốn dán tem nhãn bằng biểu tượng hoặc ý tưởng của riêng họ. Chúng tôi có một số chất liệu nhãn quần áo có thể được lựa chọn. Đó là giải pháp nhãn mác dệt cho trường học, trại và cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Do đó quần áo được kiểm soát khó bị lấy mất.

Băng dính in chữ

Băng in sẽ được in bằng vật liệu tự dính, được in bằng giấy, phim hoặc các vật liệu đặc biệt khác như vải, có chất kết dính ở mặt sau và vật liệu composite với giấy bảo vệ phủ silicon làm giấy nền: composite in về hình thức sản phẩm. Chất liệu in một trang được tráng keo mặt sau, có thể dán vào những nơi khách hàng cần dán keo. Về phương pháp in, in tự dính thường sử dụng phương pháp in lụa, những năm gần đây do công nghệ in offset phát triển nên in tự dính cũng sử dụng phương pháp in offset. Cần tiến hành tráng phim, tạo bản trước khi in. Xét về công nghệ xử lý sau ép. Cần phải trải qua quá trình cắt gọt cần thiết, khi thiết kế có nhu cầu đặc biệt sẽ bổ sung thêm một số kỹ thuật gia công đặc biệt, nhưng nhìn chung mức độ phức tạp không lớn. băng dính dán thùng opp

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline : 0976888111

Email: kinhdoanh.bina.com.vn@gmail.com

Mã số thuế: 0801335953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *