Những ưu điểm nổi bật của

Đánh giá thùng sau xe máy Givi cũng không ít điểm tốt được ghi nhận trong tầm giá. Trong đối tượng là người đi xe máy phổ thông thường ngày trong phố. Học sinh sinh viên đi phượt chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thùng đựng đồ xe máy Givi một cách vô cùng hợp lý. Với chi phí mua thùng hàng xe máy Givi hiện cũng rất rẻ. thùng givi

  THÙNG GIVI E43NTL ADV  THÙNG GIVI E26NX 

Cách Lắp Đặt Thùng Givi

Tùy vào loại xe của bạn mà phải chọn một chiếc baga phù hợp để gắn thùng lên. Tốt nhất nên báo cho người bán thùng về loại xe của bạn, loại thùng bạn muốn gắn để chọn được loại baga chính xác.

Cách lắp đặt thùng sau Givi

Trong bộ phụ kiện lắp đặt thùng sau xe máy có hai khung kim loại được thiết kế đặc biệt để khớp với phần trên giá đồ xe, cũng là vị trí sẽ gắn đệm đế đặt thùng sau xe máy Givi

Bắt đầu bằng việc tháo các bu lông của giá đồ có sẵn với cờ lê theo từng bên một.

Bắt vít hai khung kim loại lên trên giá để đồ; bu lông đầu 6 cạnh phía trước, bu lông đầu phẳng phía rìa sau.

Ngay cả khi đã lắp đặt thùng sau xe máy trên xe, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của giá để đồ mà không hề bị cản trở. Đây là đặc điểm ưu việt của các sản phẩm đến từ GIVI.

Gắn đệm đế thùng sau xe máy GIVI vào khung kim loại đã lắp bằng bu lông đầu phẳng, đai ốc nylon và vòng đệm hình kim cương vừa khít với các vết lõm của đĩa.

Đối với 4 chiếc đinh tán nhô lên, sử dụng vòng đệm hình kim cương, vòng đệm phẳng và đai ốc nylon để vặn chặt.

Ban đầu dùng tay để lắp bu lông và đai ốc, sau đó, vặn chặt bằng cờ lê.

Nắp đậy trên đệm đế thùng sau xe máy GIVI có vân hình tổ ong.

Dùng 4 ốc nhỏ để gắn nắp đậy vào đĩa.

Thùng sau xe máy trượt vào 2 chốt phía trước và gắn chặt vào đệm đế. Nút bấm màu bạc giúp tháo thùng xe máy ra khỏi đĩa, nút màu đen dùng để mở nắp thùng.

  Welcome - BẠN PHƯỢT 

Đánh giá một số thùng sau xe máy Givi tốt nhất hiện nay

Với một lựa chọn thùng sau Givi cho moto. Chúng ta có một sản phẩm có không gian chứa đồ phía sau lớn hơn. Rộng rãi nhất, cũng như mang tới khả năng tháo lắp đơn giản hơn.

Như khi so sánh với thùng giữa xe máy có một không gian để đồ ở mức tương đối. Cũng như thùng sau hai bên hông có vẻ mang tới những công đoạn tháo lắp phức tạp hơn. Nhiều phụ kiện kèm theo hơn khi anh em sử dụng những dòng thùng này.

Thùng sau moto Givi B27N

Givi B27N được thiết kế phù hợp cho một dòng moto, xe máy hiện nay có thể sử dụng chung. Với thiết kế tách biệt phần Pad đỡ gắn trực tiếp vào xe, và phần thùng hàng phía sau được tách rời. Nó giúp cho việc tháo lắp sản phẩm này trên thân xe luôn là sự tiện lợi, và linh hoạt hơn rất nhiều.

Thiết kế sản phẩm được dùng giúp gia tăng không gian bảo quản đồ dùng

Với sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu nhựa PP cao cấp và được sơn nhám. Nó mang tới một vẻ sang trọng khi được gá lên và sử dụng trên mọi dòng xe máy. Mà sơn đen mà mọi chiếc thùng xe máy Givi sử dụng hiện nay. Nó không hề phá vỡ phong cách, cũng như dáng xe quá nhiều.

Đánh giá về khả năng sử dụng của thùng xe máy Givi B27N. Với chất liệu nhựa PP được đánh giá là cho một khả năng chống chịu va đập vô cùng lớn. Đảm bảo ít có thiệt hại khi không may thùng hàng moto B27N bị va quệt nhẹ khi di chuyển trong phố. Hay bị đổ xe trong những trường hợp hi hữu có thể xảy ra.

Thể tích 27 lít của thùng hàng là khá dư giả cho một chiếc mũ bảo hiểm Fullface. Có thể cất gọn vào trong thùng Givi B27N này khi anh em dừng đỗ xe. Cũng như anh em có thể cất từ 1-2 bộ quần áo, một bộ tool sửa xe vào trong thùng xe máy Givi này. Rất đơn giản và gọn nhẹ khi anh em chuẩn bị cho một hành trình đi Tour sắp tới của mình.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *